Blog cư dân mới nhất

Lợi nhuận kép khi mua căn hộ cho thuê

Vài tháng trở lại đây, giao dịch trên thị trường bất động sản đã bắt đầu có sự cải thiện rõ rệt. Không riêng phân khúc căn hộ giá rẻ đáp ứng nhu cầu thực của người dân, nhiều dự án căn hộ cao cấp cũng ghi nhận lượng khách hàng tìm hiểu thông tin và “xuống tiền” vượt cả kỳ vọng của chủ đầu tư. Thị trường Địa ốc trò chuyện với ông Ngô Quang Phúc, Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Himlam Land) – chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside – dự án đang được rất đông khách hàng quan tâm.

Mua căn hộ để cho thuê: Xu hướng mới của nhà đầu tư

Thay vì mua bán căn hộ để chờ cơ hội bán lại kiếm lời như trước, gần đây nhiều nhà đầu tư đã có sự chuyển hướng mua căn hộ để cho thuê. Bởi trong thời điểm hiện nay, đây được xem là một kênh đầu tư an toàn, bảo toàn vốn trong bối cảnh lạm phát cao và có tiềm năng sinh nhiều lợi nhuận.

Him Lam Riverside làm nóng thị trường khu Nam

Ngày 6-7-2013, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức đợt bán hàng cuối cùng khu căn hộ Him Lam Riverside với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Gần 200 khách hàng đã đến tìm hiểu thông tin dự án và nhiều người trong số đó đã đặt cọc mua căn hộ.

Một số dự án đảm bảo tiến độ thi công tại TP HCM

Cao ốc Him Lam River Side tọa lạc tại Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng Quận 7. Dự án do Công ty Cp Him Lam làm chủ đầu tư với sự tham gia của nhà thầu Hàn Quốc Posco E&C. Him Lam River Side được thiết kế gồm 03 tòa nhà cao từ 18 – 25 tầng với 2 tầng hầm làm bãi đỗ xe.

Him Lam Riverside hút khách nhờ giải pháp hỗ trợ thanh toán chưa từng có

Ngày 6/7/2013, công ty Him Lam Land đã mở bán đợt cuối căn hộ dự án Him Lam Riverside. Buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công, ngay trong buổi sáng đã có nhiều khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc. Nhân dịp này, chủ đầu tư Him Lam đã tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi một chuyến du lịch Bali dành cho 2 người trị giá 40 triệu đồng.

Cơ hội không thể tốt hơn sở hữu căn hộ Him Lam Riverside

Không giới thiệu, quảng bá ồn ào nhưng giữa hàng chục dự án căn hộ cao cấp (CHCC) đang chào bán tại TPHCM, khu căn hộ Him Lam Riverside vẫn đang được nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa làm chốn an cư. Ngày 6/7/2013, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) sẽ mở bán đợt cuối cùng dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phí quản lý dịch vụ chung cư bao nhiêu là phù hợp?

Cùng với xu hướng đô thị hóa, các khu đô thị, chung cư đang không ngừng tăng lên trong những năm vừa qua. Đặc biệt là tại các thành phố lớn việc sống ở chung cư đang trở thành một xu hướng thu hút không chỉ của những người trẻ tuổi có thu nhập khá mà ngay cả các gia đình cũng lựa chọn làm chốn an cư những lợi thế về vị trí, môi trường sống và những tiện ích được tận hưởng.

Vietopia – tiện ích riêng có tại Him Lam Riverside

Từ mong muốn đến thực tại là một khoảng cách. Có nhiều cách để “Dạy con nên người” nhưng không phải gia đình nào cũng dễ thành công.

Căn hộ Him Lam Riverside: Vị trí vàng, không gian sống chuẩn mực

Không giới thiệu, quảng bá ồn ào nhưng giữa hàng chục dự án căn hộ cao cấp đang chào bán tại TPHCM, khu căn hộ Him Lam Riverside vẫn đang được nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa làm chốn an cư.

Xu hướng mua nhà cho thuê khi lãi suất giảm

Thị trường Bất động sản (BĐS) gặp khó khăn, nhiều giao dịch nhà đất hầu như không thực hiện được. Tuy nhiên, trong tình hình đó, vẫn có một dòng sản phẩm đang là kênh đầu tư hiệu quả, hoặc ít nhất cũng là kênh đầu tư an toàn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đó là mua căn hộ để cho thuê.

Lãi suất giảm, đầu tư vào đâu?

Mua vàng, ngoại tệ? Gửi tiền tiết kiệm lãi suất 7.5%/năm hay chọn đầu tư vào chứng khoán, bất động sản (BĐS)? Vào thời điểm này, nhiều người có tiền dư dả đang trăn trở lựa chọn hướng đầu tư. Cho dù bạn chọn kênh đầu tư nào, lời khuyên “Đừng dồn hết trứng vào cùng một rổ” luôn chẳng bao giờ là thừa.

20 căn hộ Him Lam Riverside đã được bán hết

Theo ghi nhận từ thị trường, hiện phân khúc căn hộ cao cấp (CHCC) đã có dấu hiệu hồi sinh đặc biệt là ở Khu Nam Sài Gòn, nơi có một số dự án CHCC thu hút đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Dự án Him Lam Riverside – thu hút khách hàng trong sự kiện cuối tuần

Tiếp nối thành công từ chương trình “Ngày vàng sở hữu chốn an cư cùng Him Lam Riverside” được tổ chức những lần trước, sáng thứ 7, ngày 23/03/2013, tại sàn giao dịch Him Lam Land, khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (Quận 7), chương trình bán hàng cuối tuần tiếp tục được tổ chức đã thu hút được đông đảo khách hàng đến tham dự. Cũng trong khuôn khổ chương trình, chủ đầu tư đã dành nhưng ưu đãi hết sức đặc biệt cho những khách hàng quyết định mua Him Lam Riverside trong cùng ngày.

Him Lam Riverside dự án căn hộ được nhiều người lựa chọn

Từ nay đến hết tháng 3, Him Lam Land thực hiện chương trình nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn tại dự án căn hộ cao cấp (CHCC) Him Lam Riverside”. Ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho số lượng 20 căn.

Cơ hội mua nhà với giá chưa từng có tại Him Lam Riverside

Chương trình bán hàng đặc biệt với giá chưa từng có dành cho 20 căn tại Him Lam Riverside.

© 2016 Cộng đồng cư dân Him Lam Riverside, Quận 7, Tp.HCM.

>>>>>>