Blog cư dân mới nhất

Xu hướng mua nhà hoàn thiện

Gần đến Tết Nguyên đán 2016, nhiều khách hàng đang có xu hướng tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, hiệu quả sinh lời cao. Trong đó, lĩnh vực BĐS đặc biệt được quan tâm bởi các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, ngoại tệ đã hoàn toàn hạ nhiệt. Nhiều người cũng mong muốn tìm được tổ ấm tốt nhất để đón năm mới bên gia đình.

Him Lam vẫn phát hành chứng thư bảo lãnh ngân hàng cho căn hộ đã xây xong

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ người mua nhà, ngay từ khi ra đời điều 56 theo Luật kinh doanh bất động sản 2014 (có hiệu lực từ ngày 1/7/2015), Công ty Him Lam đã ký kết với ngân hàng Sacombank và Lienvietpostbank về việc bảo lãnh nhà ở các dự án của Him Lam. Khách hàng mua sản phẩm tại dự án đều được cấp ngay chứng thư bảo lãnh khi hoàn tất hợp đồng mua bán.

450 căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn II đang được bàn giao

Đúng theo kế hoạch, ngày 15-10-2015 Him Lam Land đã tiến hành bàn giao căn hộ thuộc dự án Him Lam Riverside giai đoạn 2 cho những khách hàng đầu tiên. Đồng thời, công tác nghiệm thu những căn hộ còn lại cũng được tiến hành song song để khách hàng nhanh chóng được nhận nhà.

Him Lam bàn giao 1150 căn hộ hoàn thiện trong tháng 9,10

Sau các công trình được bàn giao đúng hạn như Him Lam Nam Khánh, (Q.8); giai đoạn I (GĐ) khu căn hộ cao cấp (CHCC) Him Lam Riverside, (Q.7)…thì trong tháng 9 & 10 này Him Lam tiếp tục bàn giao 1150 căn hộ hoàn thiện đến tay khách hàng đúng theo cam kết. Trong đó, 700 căn thuộc Khu CHCC Him Lam Chợ Lớn, (Q.6) và 450 căn thuộc khu CHCC Him Lam Riverside GĐ II, (Q.7). Thành quả này, đã làm “nức lòng” rất nhiều khách hàng bởi đáp ứng được nhu cầu sở hữu và cần nhà ở ngay.

Bé “Vui Tết Trung thu” cùng Him Lam Riverside

Hòa cùng không khí rộn ràng tại thành phố, tối qua, 25/9, Him Lam Riverside đã tổ chức một đêm hội “Vui Tết Trung thu” với nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn với thông điệp gắn kết yêu thương. Đây cũng là một món quà tinh thần ý nghĩa mà Him Lam Riverside dành tặng các gia đình cư dân mùa thu năm nay.

Kế hoạch bàn giao căn hộ dự án Him Lam Riverside Quận 7

Him Lam Riverside giai đoạn 2 đang được công ty Him Lam Land khẩn trương triển khai công tác nghiệm thu từng căn hộ. Theo kế hoạch, Him Lam Land sẽ bắt đầu gửi thư mời nhận nhà đến khách hàng từ 30/9 tới đây và sẵn sàng bàn giao, chào đón những cư dân mới.

Phim phối cảnh hồ bơi & công viên Him Lam Riverside

Phim phối cảnh hồ bơi & công viên Him Lam Riverside

Những lưu ý giúp chọn mua nhà có lợi nhất

Sau khi xác định được giá trị căn nhà phù hợp với khả năng chi trả và khu vực dự định sinh sống thì việc quyết định chọn mua dự án nào cũng gian nan không kém. Những lưu ý sau đây có thể hữu ích giúp khách hàng chọn mua có lợi nhất.

Căn hộ hoàn thiện đang thắng thế

Thời gian gần đây, tình trạng người mua căn hộ xây thô bị chủ đầu tư gây khó dễ trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất xảy ra khá thường xuyên. Do đó, nhiều khách hàng đang có xu hướng chọn mua căn hộ bàn giao hoàn thiện nội thất để tránh gặp rắc rối về sau.

Mua nhà xây thô: Đắt hay rẻ?

Năm 2012, hàng loạt dự án đưa ra gói bàn giao nhà xây thô với mức giá rẻ hơn so với mức giá đã hoàn thiện, nhưng khách hàng liệu có được hưởng lợi thực sự không?

Chính sách bán hàng Tháng 03/2015

Chính sách bán hàng Tháng 01/2015

Gian nan khi chọn mua nhà

Sau khi xác định được giá trị căn nhà phù hợp với khả năng chi trả và khu vực dự định sinh sống thì việc quyết định chọn mua dự án nào cũng gian nan không kém. Những lưu ý sau đây có thể hữu ích giúp khách hàng chọn mua có lợi nhất.

Những lưu ý giúp chọn mua nhà có lợi nhất

Sau khi xác định được giá trị căn nhà để phù hợp với khả năng chi trả thì những lưu ý sau đây có thể hữu ích giúp khách hàng chọn mua có lợi nhất.

Mua nhà Him Lam xua tan mọi nỗi lo

Thành công trong hai tháng cuối năm 2014 với việc mở bán căn hộ thuộc hai dự án khu căn hộ cao cấp (CHCC) Him Lam Riverside giai đoạn 2 (Q.7) và CHCC Him Lam Chợ Lớn (Q.6), sức hút từ các dự án do Công ty Cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư vẫn chưa hề hạ nhiệt. Trong bối cảnh có nhiều dự án chào bán, tại sao căn hộ của Him Lam lại được nhiều khách hàng chọn mua như vậy?

Lý giải sức mua căn hộ Him Lam

Thành công trong hai tháng cuối năm 2014 với việc mở bán hai dự án khu căn hộ cao cấp (CHCC) Him Lam Riverside giai đoạn 2 (Q.7) và CHCC Him Lam Chợ Lớn (Q.6), sức hút từ các dự án do Công ty Cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư vẫn chưa hề hạ nhiệt. Trong bối cảnh có nhiều dự án chào bán, tại sao căn hộ của Him Lam lại được nhiều khách hàng chọn mua như vậy?

© 2016 Cộng đồng cư dân Him Lam Riverside, Quận 7, Tp.HCM.

>>>>>>