Blog cư dân mới nhất

THÔNG BÁO: Về việc cung cấp hồ sơ để chuẩn bị thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thuộc khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside

THÔNG BÁO: Về việc cung cấp hồ sơ để chuẩn bị thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thuộc khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside

Him Lam Land: chinh phục khách hàng bằng thương hiệu và chất lượng

Thị trường BĐS năm 2015 dự báo chưa hết khó khăn nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp uy tín, dự án tốt… ĐTTC đã trao đổi với ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng giám đốc CTCP Kinh Doanh Địa ốc Him Lam xung quanh những thách thức của thị trường.

Căn hộ hoàn thiện hút khách trước Tết Nguyên Đán

Càng cận Tết Nguyên Đán thị trường bất động sản (BĐS) càng trở nên sôi động hơn khi hàng loạt dự án căn hộ cao cấp được các chủ đầu tư liên tiếp tung ra thị trường. Tuy nhiên, chỉ những dự án gần đến ngày giao nhà và có nhiều giải pháp giúp khách hàng giảm áp lực tài chính như khu căn hộ cao cấp (CHCC) Him Lam Riverside, Q.7 mới được khách hàng chọn lựa nhờ những lợi thế riêng có.

Thời của bất động sản đã xây xong, được thanh toán dài hạn

Càng cận Tết Nguyên đán thị trường bất động sản (BĐS) càng trở nên sôi động hơn khi hàng loạt dự án căn hộ được các chủ đầu tư liên tiếp tung ra thị trường. Đặc biệt, những dự án gần đến ngày giao nhà nhưng chủ đầu tư vẫn cung cấp giải pháp giúp khách hàng giảm áp lực tài chính như khu căn hộ cao cấp (CHCC) Him Lam Riverside, Q.7 đang được thị trường đón nhận rất tích cực.

Mua nhà đón Tết: khách hàng chọn dự án đã xây xong, chính sách tốt

Hơn một tháng nay, do nhu cầu đổi chỗ ở, cứ mỗi cuối tuần là anh Nguyễn Việt Tiến và vợ lại dạo khắp các dự án căn hộ để tìm nơi ưng ý nhất. Mục tiêu của anh Tiến là tìm một dự án ở gần trung tâm để thuận tiện đi làm nhưng diện tích vừa phải vì vốn liếng có hạn. Đặc biệt, anh chỉ muốn tìm một dự án đã hoàn thiện hoặc sắp bàn giao của những chủ đầu tư uy tín để có thể kiểm chứng được chất lượng công trình, tiến độ và sớm được dọn vào ở.

Him Lam Riverside giai đoạn 2, Q.7: Căn hộ đáp ứng mọi nhu cầu

Với một dự án sở hữu nhiều lợi thế hiếm có, khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside, Q.7 đang mở ra nhiều cơ hội cho người mua. Đồng thời, đây cũng là một dự án hứa hẹn khả năng đạt được mức gia tăng kì vọng cho người sở hữu, một dự án dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê.

Cơ hội mua nhà tại trung tâm bằng tiền đi thuê

Chi cả tỷ đồng thuê nhà tại Q.Bình Thạnh sau chục năm, chị Phạm Kim Tuyên mới tích cóp mua được căn hộ 1,8 tỷ tại dự án Him Lam Riverside, Q.7. Chị Tuyên cho hay, 10 năm ở trọ tính ra tiền thuê đã ngang với 50% giá trị căn nhà.

Cơ hội mua nhà với giá chưa từng có tại căn hộ cao cấp Him Lam Riverside, Q.7

Giai đoạn 2 khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside, Q.7 đang chào bán những căn hộ cuối cùng có tầm nhìn sông tuyệt đẹp thuộc block F. Đáng chú ý, đây là dự án căn hộ cao cấp hiếm có tại Nam Sài Gòn, 100% diện tích 59-77m2, giá chỉ 1,6-2,2 tỷ đồng, khách hàng sẽ được nhận nhà sau ít tháng nữa nhưng vẫn được thanh toán chậm tới 4 năm.

Cơ hội sở hữu những căn hộ Him Lam Riverside cuối cùng view sông tuyệt đẹp giá chỉ 1,6- 2,2 tỷ

Khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside giai đoạn 2, Q.7 đang chào bán những căn hộ cuối cùng có tầm nhìn sông tuyệt đẹp thuộc block F của dự án. Đáng chú ý, đây là dự án căn hộ cao cấp hiếm có tại Nam Sài Gòn, giá chỉ 1,6-2,2 tỷ đồng, khách hàng sẽ được nhận nhà sau ít tháng nữa nhưng vẫn được thanh toán chậm tới 4 năm.

Thời cơ vàng mua căn hộ Him Lam: Đã xây xong nhưng vẫn được trả chậm

Công ty Him Lam đang chào bán những căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp của hai dự án Him Lam Riverside giai đoạn 2 - thuộc khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, Q.7 và Him Lam Chợ Lớn - đường Hậu Giang, Q.6 với hàng loạt chính sách hỗ trợ ưu việt dành cho khách hàng. Đây là hai dự án đang “nóng” trên thị trường tại thời điểm cuối năm này do sở hữu quá nhiều ưu thế.

Him Lam Riverside giai đoạn 2: Mở bán 200 căn hộ view sông tuyệt đẹp giá chỉ 1,6 -2,2 tỷ đồng

Hiện Him Lam Riverside giai đoạn 2 đang chào bán 200 căn hộ cuối cùng có “view” sông tuyệt đẹp thuộc block F của dự án. Đáng chú ý, đây là dự án căn hộ cao cấp hiếm có tại Nam Sài Gòn, khách hàng sẽ được nhận nhà sau ít tháng nữa nhưng vẫn được thanh toán chậm trong gần 5 năm.

Mua nhà đã xây xong vẫn được trả chậm: Lợi đủ đường

Bên cạnh tiềm năng về vị trí, hệ thống hạ tầng và tiện ích thì các yếu tố như tiện độ, chất lượng của dự án, giá bán và chính sách thanh toán của chủ đầu tư đang được rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua căn hộ. Thực tế cho thấy những dự án đáp ứng được càng nhiều tiêu chí nói trên thì khả năng thành công càng cao.

Him Lam chinh phục khách hàng bằng sản phẩm nhà xây xong mới bán

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư thành công hàng loạt dự án lớn trên cả nước, Him Lam đã chọn cho mình cách làm khác biệt: gần hoàn thành dự án rồi mới bán sản phẩm. Trong đó, Him Lam Chợ Lớn (Đường Hậu Giang – Q.6) đã bán được tổng cộng hơn 400 căn hộ chỉ sau vài tuần. Còn Him Lam Riverside giai đoạn 2 (thuộc khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, Q.7) trong ngày mở bán đầu tiên đã tiêu thụ được gần 200 căn.

Him Lam Riverside giai đoạn 2: Diện tích lý tưởng, số lượng căn hộ hữu hạn

Tọa lạc trong khu đô thị mới (ĐTM) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2, sở hữu một vị trí đắc địa ở khu Nam Sài Gòn với các tuyến giao thông huyết mạch kết nối với các khu vực lân cận và được bao bọc bởi ba con sông Ông Lớn, Ông Đội và Rạch Bàng. Ở đây, cư dân không chỉ tìm thấy một không gian sống thanh bình, xanh mát ngay giữa trung tâm đô thị hiện đại mà còn đầy đủ các tiện nghi không thua kém bất cứ nơi đâu.

5 lý do thuyết phục khách hàng chọn mua Him Lam Riverside giai đoạn 2

Him Lam Riverside giai đoạn 2 đang được xem là hiện tượng trên thị trường bất động sản (BĐS) Tp.HCM. Vậy, đâu là nguyên nhân giúp dự án căn hộ cao cấp do Công ty Cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư lại trở thành hàng “hot” trên thị trường?

© 2016 Cộng đồng cư dân Him Lam Riverside, Quận 7, Tp.HCM.

>>>>>>