Blog cư dân mới nhất

Dự án tốt vẫn bán đắt hàng

Thị trường bất động sản TP.HCM thời gian qua dù chưa thực sự thoát khỏi khó khăn, song theo khảo sát từ các công ty nghiên cứu thị trường, lượng giao dịch thành công ở phân khúc căn hộ đã tăng khá ấn tượng, tính từ đầu năm đến nay đã tăng hơn 60% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, thị trường đang có sự sàn lọc lớn, chỉ những dự án tốt mới bán được hàng và dần trở nên khan hiếm nguồn cung

Him Lam Riverside bứt phá qua tâm bão

Phân khúc căn hộ cao cấp đang chứng kiến sự chạy đua khốc liệt giữa các chủ đầu tư nhằm thu hút khách hàng đến với dự án của mình. Theo nhận định của giới kinh doanh bất động sản, trong cuộc chiến này, dự án nào tập hợp được nhiều yếu tố như sản phẩm chất lượng, vị trí tốt, giá cả hợp lý, chủ đầu tư uy tín và có giải pháp hỗ trợ tài chính ưu việt mới có thể hấp dẫn được khách hàng.

Thị trường bất động sản TP.HCM: Sẽ khan hiếm nguồn cung căn hộ tốt

Từ đầu năm đến nay, TP.HCM chỉ có vỏn vẹn có vài dự án bất động sản chính thức được khởi công xây dựng. Theo nhận định của giới chuyên môn, thị trường bất động sản trong thời gian tới sẽ cạn kiệt nguồn cung, đặc biệt là với những dự án xây dựng tốt, bàn giao nhà đúng tiến độ.

26 căn hộ đã được bán trong sự kiện bán hàng cuối tuần của Him Lam Riverside

Ngày 14/9/2013, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức chương trình bán hàng cuối tuần tại khu căn hộ Him Lam Riverside với chính sách hỗ trợ thanh toán đột phá. Sự kiện đã thu hút hơn 200 khách hàng đến tìm hiểu thông tin dự án và 26 giao dịch đã được thực hiện thành công.

Chương trình bán hàng chưa từng có của Him Lam Riverside

Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) vừa công bố chương trình hỗ trợ mới nhất dành cho khách hàng mua căn hộ Him Lam Riverside thu hút nhiều sự chú ý

Chủ đầu tư chuyên nghiệp, dự án tăng giá trị

Công ty cổ phần Him Lam đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Việt Nam với 5 công ty trực thuộc, 15 công ty thành viên và 8 công ty liên kết.

Vietopia: Môi trường giáo dục hoàn hảo cho trẻ em ở Him Lam Riverside

Cũng như nhiều nước phát triển trên thế giới, nhiều người dân Việt Nam đang có xu hướng chuyển sang sống trong các khu căn hộ cao tầng. Bởi bên cạnh các yếu tố như an ninh, an toàn được đảm bảo; môi trường sống trong lành; cư dân thân thiện; sẵn có đầy đủ các tiện ích dịch vụ, kể cả các cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho trẻ em.

Lợi nhuận kép khi mua căn hộ cho thuê

Vài tháng trở lại đây, giao dịch trên thị trường bất động sản đã bắt đầu có sự cải thiện rõ rệt. Không riêng phân khúc căn hộ giá rẻ đáp ứng nhu cầu thực của người dân, nhiều dự án căn hộ cao cấp cũng ghi nhận lượng khách hàng tìm hiểu thông tin và “xuống tiền” vượt cả kỳ vọng của chủ đầu tư. Thị trường Địa ốc trò chuyện với ông Ngô Quang Phúc, Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Himlam Land) – chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside – dự án đang được rất đông khách hàng quan tâm.

Mua căn hộ để cho thuê: Xu hướng mới của nhà đầu tư

Thay vì mua bán căn hộ để chờ cơ hội bán lại kiếm lời như trước, gần đây nhiều nhà đầu tư đã có sự chuyển hướng mua căn hộ để cho thuê. Bởi trong thời điểm hiện nay, đây được xem là một kênh đầu tư an toàn, bảo toàn vốn trong bối cảnh lạm phát cao và có tiềm năng sinh nhiều lợi nhuận.

Him Lam Riverside làm nóng thị trường khu Nam

Ngày 6-7-2013, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức đợt bán hàng cuối cùng khu căn hộ Him Lam Riverside với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Gần 200 khách hàng đã đến tìm hiểu thông tin dự án và nhiều người trong số đó đã đặt cọc mua căn hộ.

Một số dự án đảm bảo tiến độ thi công tại TP HCM

Cao ốc Him Lam River Side tọa lạc tại Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng Quận 7. Dự án do Công ty Cp Him Lam làm chủ đầu tư với sự tham gia của nhà thầu Hàn Quốc Posco E&C. Him Lam River Side được thiết kế gồm 03 tòa nhà cao từ 18 – 25 tầng với 2 tầng hầm làm bãi đỗ xe.

Him Lam Riverside hút khách nhờ giải pháp hỗ trợ thanh toán chưa từng có

Ngày 6/7/2013, công ty Him Lam Land đã mở bán đợt cuối căn hộ dự án Him Lam Riverside. Buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công, ngay trong buổi sáng đã có nhiều khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc. Nhân dịp này, chủ đầu tư Him Lam đã tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi một chuyến du lịch Bali dành cho 2 người trị giá 40 triệu đồng.

Cơ hội không thể tốt hơn sở hữu căn hộ Him Lam Riverside

Không giới thiệu, quảng bá ồn ào nhưng giữa hàng chục dự án căn hộ cao cấp (CHCC) đang chào bán tại TPHCM, khu căn hộ Him Lam Riverside vẫn đang được nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa làm chốn an cư. Ngày 6/7/2013, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) sẽ mở bán đợt cuối cùng dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phí quản lý dịch vụ chung cư bao nhiêu là phù hợp?

Cùng với xu hướng đô thị hóa, các khu đô thị, chung cư đang không ngừng tăng lên trong những năm vừa qua. Đặc biệt là tại các thành phố lớn việc sống ở chung cư đang trở thành một xu hướng thu hút không chỉ của những người trẻ tuổi có thu nhập khá mà ngay cả các gia đình cũng lựa chọn làm chốn an cư những lợi thế về vị trí, môi trường sống và những tiện ích được tận hưởng.

Vietopia – tiện ích riêng có tại Him Lam Riverside

Từ mong muốn đến thực tại là một khoảng cách. Có nhiều cách để “Dạy con nên người” nhưng không phải gia đình nào cũng dễ thành công.

© 2016 Cộng đồng cư dân Him Lam Riverside, Quận 7, Tp.HCM.

>>>>>>