Blog cư dân mới nhất

Căn hộ Him Lam Riverside: Vị trí vàng, không gian sống chuẩn mực

Không giới thiệu, quảng bá ồn ào nhưng giữa hàng chục dự án căn hộ cao cấp đang chào bán tại TPHCM, khu căn hộ Him Lam Riverside vẫn đang được nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa làm chốn an cư.

Xu hướng mua nhà cho thuê khi lãi suất giảm

Thị trường Bất động sản (BĐS) gặp khó khăn, nhiều giao dịch nhà đất hầu như không thực hiện được. Tuy nhiên, trong tình hình đó, vẫn có một dòng sản phẩm đang là kênh đầu tư hiệu quả, hoặc ít nhất cũng là kênh đầu tư an toàn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đó là mua căn hộ để cho thuê.

Lãi suất giảm, đầu tư vào đâu?

Mua vàng, ngoại tệ? Gửi tiền tiết kiệm lãi suất 7.5%/năm hay chọn đầu tư vào chứng khoán, bất động sản (BĐS)? Vào thời điểm này, nhiều người có tiền dư dả đang trăn trở lựa chọn hướng đầu tư. Cho dù bạn chọn kênh đầu tư nào, lời khuyên “Đừng dồn hết trứng vào cùng một rổ” luôn chẳng bao giờ là thừa.

20 căn hộ Him Lam Riverside đã được bán hết

Theo ghi nhận từ thị trường, hiện phân khúc căn hộ cao cấp (CHCC) đã có dấu hiệu hồi sinh đặc biệt là ở Khu Nam Sài Gòn, nơi có một số dự án CHCC thu hút đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Dự án Him Lam Riverside – thu hút khách hàng trong sự kiện cuối tuần

Tiếp nối thành công từ chương trình “Ngày vàng sở hữu chốn an cư cùng Him Lam Riverside” được tổ chức những lần trước, sáng thứ 7, ngày 23/03/2013, tại sàn giao dịch Him Lam Land, khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (Quận 7), chương trình bán hàng cuối tuần tiếp tục được tổ chức đã thu hút được đông đảo khách hàng đến tham dự. Cũng trong khuôn khổ chương trình, chủ đầu tư đã dành nhưng ưu đãi hết sức đặc biệt cho những khách hàng quyết định mua Him Lam Riverside trong cùng ngày.

Him Lam Riverside dự án căn hộ được nhiều người lựa chọn

Từ nay đến hết tháng 3, Him Lam Land thực hiện chương trình nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn tại dự án căn hộ cao cấp (CHCC) Him Lam Riverside”. Ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho số lượng 20 căn.

Cơ hội mua nhà với giá chưa từng có tại Him Lam Riverside

Chương trình bán hàng đặc biệt với giá chưa từng có dành cho 20 căn tại Him Lam Riverside.

Căn hộ cao cấp: Chọn mặt gửi vàng

Thi trường căn hộ cao cấp (CHCC) đang trải qua giai đoạn rất khó khăn. Nhiều dự án cắt lỗ giảm giá tới 50% nhưng vẫn không bán được hàng. Bên cạnh làn sóng tháo chạy khỏi thị trường địa ốc, vẫn có những doanh nghiệp trụ vững và “sống khỏe” ở phân khúc sản phẩm kén khách này.

Nhiều khách hàng đã quyết định mua nhà trong chương trình: Ngày vàng sở hữu chốn an cư cùng Him Lam Riverside

Từ nay đến cuối năm tại sàn giao dịch Him Lam Riverside sẽ diễn ra thường xuyên chương trình bán hàng đặc biệt “Ngày Vàng sở hữu chốn an cư cùng Him Lam Riverside” với rất nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn dành cho người mua và khách đến tham gia chương trình.

Him Lam Riverside – Một lựa chọn không thể bỏ qua

Với tâm lý cần chọn một nơi an cư cao cấp, hội tụ nhiều tiện ích cho cuộc sống, khách hàng đang dần chuyển dịch đến những khu đô thị (KĐT) mới nhằm tránh được những bức xúc của nạn kẹt xe, khói bụi trong khu vực trung tâm, vừa tận hưởng những tiện ích, cơ sở hạ tầng, cùng giao thông hoàn chỉnh đang được chú trọng đầu tư, kết nối dễ dàng ngoại thành với nội thành.

Cầu Him Lam đã khánh thành - cú huých mới cho BĐS Khu Nam Sài Gòn

Sáng 22.12, Công ty CP Him Lam tổ chức khánh thành và thông xe cầu Him Lam bắc qua sông Ông Lớn trên đường Nguyễn Thị Thập (Q.7) nối với đường Dương Bá Trạc, Q.8, H.Bình Chánh, TP.HCM.

TpHCM: Khánh thành cầu Him Lam

Sáng 22/12, tại phường Tân Hưng, quận 7 (TP.Hồ Chí Minh), Công ty cổ phần Him Lam đã tổ chức lễ khánh thành cầu Him Lam, kết nối giữa quận 7 và huyện Bình Chánh qua sông Ông Lớn với kinh phí đầu tư hơn 300 tỷ đồng.

Him Lam Riverside – Dự án có vị trí tuyệt đẹp tại khu Nam Sài Gòn

Theo lời khuyên của Arthur L.Allen - Chủ tịch Tập đoàn Allen System: “mua BĐS tốt nhất là hãy mua BĐS tại nơi những người giàu có hay lui tới”. Bên cạnh đó, yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính BĐS của bạn. “Hãy nhằm vào khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính” là lời khuyên tâm huyết của Douglas Baumwall - một nhà môi giới thương mại có tiếng của Collins & Collins Investments.

Him Lam sắp khánh thành cây cầu 300 tỷ, bắc qua sông Ông Lớn

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư công ty Cổ phần Him Lam, ngày 22/12 tới đây "Lễ khánh thành cầu Him Lam & Khai trương căn hộ mẫu Him Lam Riverside" sẽ diễn ra. Đây là một sự kiện được người dân Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh...nói riêng và người dân cả thành phố nói chung đang mong chờ.

Nhà mẫu Him Lam Riverside đã sẵn sàng đón khách

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư (CĐT) Him Lam, hiện nay nhà mẫu dự án căn hộ cao cấp (CHCC) Him Lam Riverside đã sẵn sàng mở cửa chào đón khách đến tham quan. Him Lam là một trong số ít chủ đầu tư gắn việc giới thiệu căn hộ mẫu với cam kết sẽ bàn giao đúng căn hộ mà khách hàng đã “thấy tận mắt, sờ tận tay”.

© 2016 Cộng đồng cư dân Him Lam Riverside, Quận 7, Tp.HCM.

>>>>>>