Blog cư dân mới nhất

Him Lam Land tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Riverside lần thứ I

Sáng ngày 30/07/2017, Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam - đơn vị quản lý dự án, được sự uỷ quyền của chủ đầu tư - công ty Cổ phần Him Lam, đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Riverside, Q.7 lần thứ I nhiệm kì (2017 - 2020).

Ông chủ Him Lam chính thức làm chủ tịch HĐQT Sacombank

Ông Dương Công Minh được bầu làm Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Sacombank với tỷ lệ phiếu bầu cao nhất.

Bé “Vui Tết Trung thu” cùng Him Lam Riverside

Hòa cùng không khí rộn ràng tại thành phố, tối qua, 25/9, Him Lam Riverside đã tổ chức một đêm hội “Vui Tết Trung thu” với nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn với thông điệp gắn kết yêu thương. Đây cũng là một món quà tinh thần ý nghĩa mà Him Lam Riverside dành tặng các gia đình cư dân mùa thu năm nay.

Kế hoạch bàn giao căn hộ dự án Him Lam Riverside Quận 7

Him Lam Riverside giai đoạn 2 đang được công ty Him Lam Land khẩn trương triển khai công tác nghiệm thu từng căn hộ. Theo kế hoạch, Him Lam Land sẽ bắt đầu gửi thư mời nhận nhà đến khách hàng từ 30/9 tới đây và sẵn sàng bàn giao, chào đón những cư dân mới.

Mua căn hộ, nhìn tiện ích

Vừa qua, Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức mở bán tập trung dự án Him Lam Riverside. Đợt bán hàng đã thành công ngoài mong đợi khi có hàng chục khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ và nhiều khách hàng hứa hẹn sẽ tiến hành ký hợp đồng trong thời gian tới.

Căn hộ giao nhà ngay, thanh toán dài hạn được ưa chuộng

Trong 3 tháng đầu năm 2014, thị trường Bất động sản tiếp tục chứng kiến tốc độ bán hàng “đáng kinh ngạc” của dự án Him Lam Riverside (quận 7). Không quảng bá ồn ào nhưng chỉ trong một thời gian ngắn dự án này đã bán được vài chục căn, luôn đứng đầu về tốc độ bán hàng trong phân khúc căn hộ cao cấp. Theo tìm hiểu từ phía khách hàng cho thấy nhiều người chọn căn hộ Him Lam Riverside không chỉ vì dự án sở hữu vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích cao cấp, giá bán cạnh tranh còn nhờ sức hút từ việc nhận nhà vào ở ngay và lịch thanh toán kéo dài lên tới 60 tháng.

Diện mạo mới tại Him Lam Riverside

Thị trường bất động sản hiện nay chủ yếu là “sản phẩm thực, giá trị thực”, một tín hiệu tốt giúp thị trường tăng sức mua. Bởi ngoài diện tích gói gọn trong bốn bức tường, người mua đang cần một môi trường sống trong lành, tiện ích kề bên, giao thông thuận tiện. Với dự án Him Lam Riverside, lợi ích của người mua được đầu tư bằng giá trị gia tăng bền vững, giá bán giá bán luôn là giá tốt, thậm chí vượt xa cả những giá trị mong đợi của khách hàng.

Him Lam Riverside có thêm hai giải pháp trang trí nội thất và chính sách bán hàng gây “sốc”

Ngày 18-11 -2013, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) sẽ giới thiệu thêm hai căn hộ được trang trí hoàn chỉnh nội thất ngay tại công trình dự án Him Lam Riverside đồng thời công bố chính sách bán hàng mới chưa từng có dành cho khách hàng.

© 2016 Cộng đồng cư dân Him Lam Riverside, Quận 7, Tp.HCM.